ống nhựa xoắn việt nhật HDPE giá rẻ vũng tàu 40/50

Liên Hệ

Số lượng :

 1. Sự hình thành :

Công ty Cổ Phần Việt nhật được thành lập vào ngày 09/11/2007 chuyên kinh doanh các sản phẩm ngành nhựa sử dụng bảo vệ cáp ngầm và cáp viễn thông.

Sản phẩm chính: Ống nhựa gân xoắn chịu lực HDPE thương hiệu OSPEN đường kính từ 25mm đến 250mm, giá thành rẻ, chịu lực chịu nhiệt tốt.

Ngành nghề kinh doanh: Sản xuất và cung cấp các sản phẩm ngành nhựa các loại

2. Quá trình hình thành và phát triển

 • Năm 2007: Công ty cổ phần việt nhật ra đời đáp ứng xu thế ngầm hóa các đô thị lớn tại thị trường trong nước và cũng như quốc tế.
 • Từ 2007 đến 2016: Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững. Công ty cổ phần việt nhật  đã tham gia cung cấp sản phẩm cho các công trình trọng điểm như:
  • Vinpearl Phú Quốc
  • Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt
  • Các công trình ngầm hóa tại Tp Hồ Chí Minh.
  • Các công trình ngầm hóa tại Bà Rịa Vũng Tàu
  • Các công trình ngầm hóa tại các tỉnh miền Đông Nam Bộ và miền Tây Nam Bộ.
  • Khách sạn Intercontinental tại Đà Nẵng
 • Công ty cổ phần việt nhật đã xây dựng và áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 nhằm tối ưu quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, giá thành rẻ hơn và tối ưu cho khách hàng hơ

Trong thời gian gần đây khi mà thời tiết Việt Nam đang ngày diễn biến phức tạp. Tổng số ngày nắng nhiều hơn số ngày mưa thì có rất nhiều khách hàng quan tâm tới việc làm Cách bảo quản ống nhựa xoắn HDPE tại công trình. Hãy cùng công ty chúng tôi điểm qua một số thông tin tổng quát và chi tiết của vấn đề nhé.

Đi khắp dãi đất hình chữ S của Việt Nam, không ai không khỏi ngạc nhiên về sự phát triển đáng kinh ngạc của hạ tầng đất Việt. Đặc biệt những khu vực có nền kinh  tế trọng tâm như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, TP Đà Nẵng, Hải Phòng, TP Cần Thơ,… các thành phố ven biển như Nha Trang, Đà Nẵng đang là điểm thu hút mạnh mẽ của các giới đầu tư nước ngoài.44745986_1787141401394977_1258544671789940736_n_1

Nhận biết được tình trạng đó, công ty An Đạt Phát xin gửi đến quý khách hàng Cách bảo quản ống nhựa xoắn HDPE tại công trình sao cho không ảnh hưởng đến chất lượng ống nhựa xoắn HDPE:

 • Vì được làm bằng 100% từ hạt nhựa HDPE, nếu bảo quản không đúng, dưới sự tác động của môi trường sẽ ảnh hưởng đến chất lượng ống
 • Bảo quản ở nơi có mái che, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Cần thiết có kho che chắn càng tốt, vì nhiệt độ ngoài trời những ngày nắng nóng có khi lên đến 50 độ C thì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền màu, độ dẻo dai của ống sẽ bị ảnh hưởng, thậm chí ống sẽ bị dòn và dễ đứt gãy hơn nếu như tình trạng này kéo dài.Việt Nhật chúng tôi rất tự hào là nhà sản xuất đầu tiên được khách hàng nước ngoài tin tưởng và sử dụng sẩn phẩm ống nhựa xoắn cung cấp cho dự án khu công nghiệp chính của nước bạn ,với độ ngũ tiên phong và chính sách tốt chúng tôi đã không ngừng học tập và nâng cao ngoại ngữ cho anh em cử cán bộ ,cấp cao được đào tạo bài bản tiếng anh lẫn tiếng cam pu chia nước bạn qua thỏa thuận hợp đồng và hợp tác lâu dài với đối tác ,khách hàng mến yêu sản phẩm ống nhựa xoắn Việt Nhật tự hào là nhà sản xuất chính cung cấp dòng sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE bảo vệ cáp ngầm giúp cho nước bạn ngày càng văn minh ,sạch sẽ hơn các khu hạ tầng không còn các đường dây điện loằng ngoằng gây ảnh hưởng đến cảnh quan đô thị xung quang ,với đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng đa dạng ,công ty Việt Nhật chúng tôi ra mắt các sản phẩm từ 25-200 mm các loại với các kích cỡ từ 30-500 mét mà không ảnh hưởng đến quá trình thi công hạ ngầm , sản phẩm chất lượng tốt đảm bảo các công trình thi công khó nhất không ảnh hưởng đến nhà thầu như các chướng ngại vật ,chôn dưới đất ngầm đảm bảo nhu cầu tinh tế trong quá trình hạ ngầm đô thị.